Cửa hàng hải sản rẻ tại tphcm

cua hang hai san

Mua hải sản ở đâu rẻ tại tphcm?

Chắc hẳn, quý khách khi có nhu cầu mua hải sản thường băn khoăn không biết lựa chọn mua nơi nào uy tín, đảm bảo chất lượng.
Hải Sản Mỗi Ngày xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm chất lượng, với đa dạng mặt hàng. Hải sản sống hoặc cấp đông với chất lượng cao và giá rẻ nhất so với thị trường.

bao ngu song

Để chọn lưa 1 cửa hàng úy tín thì nên dựa vào đâu?

Khi chọn cửa hàng mua quý khách lưu ý về hình thức sản phẩm, đóng gói bảo quản, cũng cách trưng bày hải sản. Các mặt hàng hải sản đông lạnh có đủ độ tươi ngon, hải sản sống bơi khỏe hay yếu.

Ghẹ biển ưu đãi

Các chính sách đổi trả nếu hàng kém chất lượng, không đạt yêu cầu. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo một số feedback của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của cửa hàng, để có cái nhìn khách quan và chọn mua hải sản.

Vì sao chọn Hải Sản Mỗi Ngày?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vựa hải sản, cửa hàng chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giao hàng tận nơi. Kèm theo các chính sách đổi trả, nếu hàng không đạt yêu cầu.

Catalog HSMN
hải sản xin chào

Địa chỉ cửa hàng: 183/14 Quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh (Cách cổng số 3 Bến Xe Miền Đông 100 mét, về hướng cầu Bình Triệu)

HẢI SẢN MỖI NGÀY cung cấp các loại hải sản được đánh bắt gần bờ biển La gi – Bình Thuận, phương tiện chủ yếu là thuyền nan, ghe, tàu công suất nhỏ,…. Các loại hải sản tươi sống được đánh bắt lúc rạng sáng và chuyển lên TP. Hồ Chí Minh trong ngày, mất khoảng 4 giờ đồng hồ để vận chuyển nên giữ được độ tươi ngon, chất lượng đặc biệt, các loại cá, tôm, ghẹ,… vẫn còn sống. Đặc biệt không dùng bất kỳ chất bảo quản nào, chỉ dùng duy nhất “đá lạnh” để giữ tươi trong quá trình vận chuyển và bán tại cửa hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.343.599