Cá mai phi lê
Cá Mai được coi là đặc sản của nhiều vùng biển trong nước ta, nên được đề cử vào top 100 món ăn đặc sản được du khách ưa chuộng.
Cá mai sống ở nhiều vùng biển như Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu ,… Cá mai to cỡ ngón tay cái, mình trơn, dẹp, có vẻ hơi giống cá cơm nhưng không vảy, sọc dọc, thịt ngọt và rất ít tanh.
cá mai nguyên con
Cá mai phi lê là là một nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên món gỏi đặc sản nổi tiếng mang đậm phong vị biển có mặt hầu hết ở các nhà hàng hải sản hay các quán ăn bình dân. Gỏi cá mai thường tốn thời gian ở khâu chế biến nếu muốn đảm bảo chất lượng và vệ sinh. Cá được chọn phải thật tươi, mới bắt về từ biển. Mất công nhất là khâu rút xương, thực hiện trên từng con cá và lấy giấy thấm thật ráo thì con cá mới ngon.
Chúng tôi cung cấp cá mai phi lê làm sạch được chọn lọc từ những con cá tươi ngon nhất đặc biệt là tiết kiệm được thời gian ở khâu chế biến cho các đầu bếp hay các mẹ có thể nấu ngay tại nhà mà vẫn ngon và hấp dẫn nhé.
Cá Mai Fillet thích hợp với món: sashimi, kho rim, làm gỏi, nhúng giấm… Với gỏi cá Mai mỗi vùng miền đều có cách làm khác nhau, nêm nếm khác nhau nên tạo nên món gỏi cá mai đa sắc màu, đa hương vị.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.