Ngao 2 cồi có thịt màu trắng ngà, cồi to dai mềm, ngon ngọt đậm đà vị biển rất vừa miệng nên được nhiều thực khách yêu thích. Ngao 2 cồi rất dễ chế biến bạn có thể hấp xả gừng, nấu cháo, nướng mỡ hành hoặc nướng bỏ tỏi các kiểu.
Là thức ăn rất bổ dưỡng đối với trẻ đang lớn và những người cần protein để phục cơ thể sau ốm, tăng cường miễn dịch, vì hàm lượng protein trong ngao cao hơn nhiều so với thịt. Ngoài ra, ngao có chứa vitamin B12 đặc biệt tốt cho trí nhớ và vitamin C giúp làm lành vết thương.
Các món ăn từ ngao 2 cồi như:
– Ngao 2 cồi hấp xả gừng.
– Ngao nướng mỡ hành, nướng phô mai.
– Món xào rau thơm
– Nấu cháo, hành lá
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.